Màu sắc phong thủy 2021 - Tuổi Sửu

 

Màu sắc phong thủy 2021 - Tuổi Sửu

 

Màu sơn hợp với tuổi Sửu

Năm sinh ứng với tuổi Sửu: 1961/ 1973/ 1985/ 1997/ 2009

Tổng quan về Tuổi Sửu

 

Đánh giá tài vận 2021

 

      

5 sao                                       3 sao                                 4 sao                                       3 sao

Công danh sự nghiệp                               Tiền tài                               Tình duyên                                           Sức khỏe

Hướng phong thủy

Tây Bắc

Bắc

Đông Bắc

Đông Nam

Nam

Con số may mắn

2601

Công danh sự nghiệp

Một năm tuyệt vời cho sự nghiệp của bạn; những người sinh năm Sửu sẽ được hỗ trợ bởi những ngôi sao tốt và một đội ngũ tốt sẽ giúp bạn đạt được thành công. Làm việc nhóm tạo ra công việc mơ ước, tập trung vào việc tạo dựng sự đoàn kết và đây sẽ là một năm tốt để đạt được những bước đột phá trong công việc của bạn!

Tiền tài

Chú ý đến việc tiết kiệm tiền trong năm nay vì sẽ có sự đột biến bất ngờ trong chi tiêu. Nhìn chung, đây sẽ là năm trì tệ về việc tăng lượng tiền bạc. Hãy cẩn thận khi cho người khác vay tiền và xem xét kỹ lưỡng khi muốn bảo lãnh cho người khác.

Tình duyên

Đối với người độc thân, chúc mừng bạn! Bạn sẽ có cơ hội gặp người bạn đời lý tưởng và nhiều khả năng tình yêu sẽ đến với bạn. Đối với các cặp vợ chồng, hãy cố gắng giao tiếp tốt với người bạn đời của mình và giữ gìn tình yêu của bạn. Những cuộc cãi vã trong hôn nhân có thể kéo dài do những vấn đề nhỏ nhặt, học cách thỏa hiệp và có thái độ tích cực trong mối quan hệ của bạn. Một kỳ nghỉ cũng có thể giúp cải thiện mối quan hệ của.

Sức khỏe

Hãy thêm việc tập thể dục vào thói quen hàng ngày của bạn! Người cao niên nên duy trì hoạt động thể chất bằng việc tập thể dục ngoài trời thường xuyên. Nói chung, chú ý đến lượng muối nạp vào cơ thể và ăn một chế độ ăn uống cân bằng. Những căng thẳng cao độ trong công việc có thể ảnh hưởng đến bạn về thể chất; hãy chắc chắn rằng bạn đang ứng phó tốt với chúng.

Bộ sưu tập sắc màu phong thủy 2021 - Tuổi Sửu

 

 

Mẫu phối màu nhà ở theo sắc màu phong thủy 2021

Màu sơn phòng trẻ em

 

phòng khách sang trọng, hiện đại

 

biet_thu_10

 

LƯU Ý: Màu sắc trên hình chịu ảnh hưởng của ánh sáng, thiết bị điện tử nên có thể sai khác so với màu thực tế. Để đảm bảo độ chính xác của màu và sản phẩm bạn chọn, vui lòng liên hệ với đại lý Sơn Lumar Paint gần nhất.

Honey Cream

2036P

Souffle

2017P

Sunscape

2019T

Spearmint

2513P

Green Drop

2514P

Meadow Green

2536T