Màu sắc phong thủy 2021 - Tuổi Mão

 

Màu sắc phong thủy 2021 - Tuổi Mão

 

Màu sơn hợp với tuổi Mão

Năm sinh ứng với tuổi Mão: 1951/ 1963/ 1975/ 1987/ 1999/ 2011

Tổng quan về Tuổi Mão

 

Đánh giá tài vận 2021

 

      

4 sao                                       2.5 sao                                 2.5 sao                                       2 sao

Công danh sự nghiệp                               Tiền tài                               Tình duyên                                           Sức khỏe

Hướng phong thủy

Tây Bắc

Đông Bắc

Đông Nam

Tây Nam

Con số may mắn

2560

Công danh sự nghiệp

Xin chúc mừng! Năm 2021 sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội nghề nghiệp khi bạn đầu tư thời gian và tâm huyết vào công việc. Doanh nhân cần phải chọn lọc đối tác kinh doanh và thận trọng để tránh bị lừa dối. Phát triển các kỹ năng giải quyết xung đột hiệu quả và nắm bắt các ý kiến khác nhau trong công việc để phát triển sự nghiệp của bạn.

Tiền tài

Có những sao không may mắn quanh bạn trong năm nay, nguồn thu từ thu nhập và tiết kiệm có thế thể bị đình trệ. Năm nay, hãy tránh chi tiêu quá mức và chú ý đến việc quản lý tiền bạc. Thay vào đó, hãy đưa ra một kế hoạch tiết kiệm chi tiết, khả thi và tuân thủ nó. Cân nhắc khi cho bạn bè vay tiền hoặc bảo lãnh cho người khác.

Tình duyên

Do gặp hạn sao Thái Tuế, các vấn đề của mối quan hệ hiện tại sẽ trở nên tồi tệ hơn và bạn cần nỗ lực để cách cư xử tốt nhất. Giao tiếp cởi mở và trung thực sẽ xây dựng niềm tin trong các mối quan hệ lâu dài. Nên có các cuộc họp mặt gia đình thường xuyên hơn và có thể đặt một tháp phun nước mini trong nhà bạn để tăng thêm vận may cho gia đình bạn.

Sức khỏe

Việc cảm thấy kiệt sức trong công việc có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của bạn. Đảm bảo rằng bạn ngủ đủ giấc và học các phương pháp thư giãn để giữ cho hệ thống miễn dịch khỏe mạnh. Yoga, tập thể dục và chế độ ăn uống lành mạnh sẽ giúp bạn rất nhiều.

 

Bộ sưu tập sắc màu phong thủy 2021 - Tuổi Mão

 

 

Mẫu phối màu nhà ở theo sắc màu phong thủy 2021

 

Phòng khách sơn màu tím nhạt

 

Màu sơn phòng trẻ emPhòng khách tone màu tím

 

LƯU Ý: Màu sắc trên hình chịu ảnh hưởng của ánh sáng, thiết bị điện tử nên có thể sai khác so với màu thực tế. Để đảm bảo độ chính xác của màu và sản phẩm bạn chọn, vui lòng liên hệ với đại lý Sơn Lumar Paint gần nhất.

Navajo White

2050P

Pineapple Sherbet

2023P

Cassel Yellow

2025P

Everlasting

2121P

Tearose Pink

2122P

Festival Night

2123T