Màu sắc phong thủy 2021 - Tuổi Hợi

 

Màu sắc phong thủy 2021 - Tuổi Hợi

 

Màu sơn hợp với tuổi Hợi

Năm sinh ứng với tuổi Hợi: 1947/ 1959/ 1971/ 1983/ 1995/ 2007

Tổng quan về Tuổi Hợi

 

Đánh giá tài vận 2021

      

3.5 sao                                       4 sao                                 3.5 sao                                       2 sao

Công danh sự nghiệp                               Tiền tài                               Tình duyên                                           Sức khỏe

Hướng phong thủy

Tây Bắc

Đông

Con số may mắn

2689

Công danh sự nghiệp

Năm 2021, sự nghiệp sẽ ngày càng rộng mở! Làm việc để giành được sự yêu quý của đồng nghiệp và thành công sẽ đến. Bạn có thể cảm thấy choáng ngợp trước khối lượng công việc của mình, nhưng vào cuối ngày, những điều tốt đẹp sẽ đến với người không bao giờ bỏ cuộc. Bạn nên tham gia vào các sự kiện xã hội nhiều hơn để mở rộng mối quan hệ và nhờ đó sẽ có thêm may mắn trong sự nghiệp.

Tiền tài

Được tài vận của bạn rất may mắn trong năm nay! Đây là thời điểm thích hợp để bạn đầu tư vào trái phiếu và cổ phiếu có rủi ro thấp. Tích cực lắng nghe lời khuyên từ các nhà đầu tư có kinh nghiệm và sự giàu có đang chờ bạn. Trở ngại duy nhất bạn gặp phải là tăng chi tiêu, vì vậy hãy đưa ra một ngân sách phù hợp và tuân thủ nó.

Tình duyên

Những người tuổi Hợi sẽ gặp may mắn trong tình duyên. Người độc thân nên ngừng việc chôn chân ở nhà và bắt đầu tham dự nhiều hoạt động xã hội hơn. Điều này sẽ giúp bạn sớm tìm được người phù hợp! Đối với các cặp vợ chồng, hãy quản lý tốt mối quan hệ và kiểm soát ham muốn của bạn. Bạn sẽ cần phải học cách kiềm chế bản thân và chọn lọc những người xung quanh bạn.

Sức khỏe

Ảnh hưởng của sao xấu có thể gây ra mối đe dọa tiềm ẩn cho sức khỏe của bạn. Chú ý đến các vấn đề sức khỏe có thể tái phát đặc biệt đối với các rối loạn cơ xương, viêm khớp, đau nhức chân tay và các vấn đề tiêu hóa. Bổ sung vitamin và khoáng chất có thể cải thiện khả năng miễn dịch của bạn và giúp xương chắc khỏe hơn.

 

Bộ sưu tập sắc màu phong thủy 2021 - Tuổi Hợi

 

 

Mẫu phối màu nhà ở theo sắc màu phong thủy 2021

 

Phòng ngủ

 

biet_thu_14

 

phong bep 1

 

LƯU Ý: Màu sắc trên hình chịu ảnh hưởng của ánh sáng, thiết bị điện tử nên có thể sai khác so với màu thực tế. Để đảm bảo độ chính xác của màu và sản phẩm bạn chọn, vui lòng liên hệ với đại lý Sơn Lumar Paint gần nhất.

May Blossom

2197P

Dusty Beige

2192P

Laurel Blossom

2201T

Butternut

2851T

Pagan

2810D