Màu sắc phong thủy 2021 - Tuổi Dần

 

Màu sắc phong thủy 2021 - Tuổi Dần

 

Màu sơn hợp với tuổi Dần

Năm sinh ứng với tuổi Dần: 1950/ 1962/ 1974/ 1986/ 1998/ 2010

Tổng quan về Tuổi Dần

 

Đánh giá tài vận 2021

 

      

4.5 sao                                      4.5 sao                                3.5 sao                                      1.5 sao

Công danh sự nghiệp                               Tiền tài                               Tình duyên                                           Sức khỏe

Hướng phong thủy

Bắc

Tây Nam

Con số may mắn

4680

Công danh sự nghiệp

Bạn sẽ tiến bộ xuất sắc và là người đầu tiên khám phá ra những cơ hội tốt trong sự nghiệp. Tuy nhiên, bạn phải trải qua những khó khăn trước khi gặt hái được lợi nhuận lớn. Hãy mong đợi sự gia tăng doanh số, đặc biệt là trong thương hiệu và quảng cáo. Hãy linh hoạt khi bạn giao tiếp với người khác và kiểm soát suy nghĩ cùng hành động; đừng khăng khăng theo cách riêng của bạn.

Tiền tài

Nhìn chung, năm nay sẽ là một năm rất dư dả của bạn. Những khoản đầu tư cùng vận may bất ngờ có thể đem đến khoản lợi nhuận tiềm năng. Với một nguồn thu nhập, bạn cần xem xét việc chi tiêu cho hoạt động vui chơi giải trí của mình. Năm nay, hãy cẩn thận với những người mưu mô bên cạnh bạn, họ có thể đặt bẫy để lừa tiền tiết kiệm của bạn.

Tình duyên

Chìa khóa để có một mối quan hệ lâu dài cho các cặp vợ chồng đó là luôn cho đi nhiều hơn những gì muốn nhận được. Hãy đầu tư thời gian và tâm huyết để khơi dậy tình yêu. Bạn có thể đi mát xa hoặc đến spa thường xuyên để giảm căng thẳng. Một tâm trạng tốt sẽ giúp cảm xúc của bạn tích cực lên. Người độc thân có thể thử bước ra khỏi ranh giới của chính mình để theo đuổi tình yêu, bạn có thể tìm thấy người bạn tâm giao của mình!

Sức khỏe

Những sao không may mắn ảnh hưởng không tốt đến những người sinh năm Dần, hãy chú ý đến an toàn đường bộ và các vấn đề sức khỏe bất ngờ. Nếu cần thiết, hãy chọn một ngày tốt cho cuộc phẫu thuật của bạn để tránh các biến chứng hậu phẫu. Cuối cùng, đối với người cao tuổi, không nên bỏ qua việc kiểm tra thường xuyên các vấn đề y tế đã có từ trước.

 

Bộ sưu tập sắc màu phong thủy 2021 - Tuổi Dần

 

 

Mẫu phối màu nhà ở theo sắc màu phong thủy 2021

 

màu sơn phòng trẻ em

 

biet_thu_15

 

phòng ngủ lãng mạn

 

LƯU Ý: Màu sắc trên hình chịu ảnh hưởng của ánh sáng, thiết bị điện tử nên có thể sai khác so với màu thực tế. Để đảm bảo độ chính xác của màu và sản phẩm bạn chọn, vui lòng liên hệ với đại lý Sơn Lumar paint gần nhất.

Tonic And Lime

2591P

Wild Lime

2594D

Slush

2989P

Half Moon

2996P

Windy Peak

2982P

Forest Shade

2530D